• Sau khi bệnh nhân Trần Thị Đông tử vong, bệnh viện Chợ Rẫy chủ động mời thân nhân lên nhận lại tiền còn dư do bạn đọc Dân trí giúp đỡ đóng tạm ứng. Nhận khoản tiền hơn 32 triệu đồng, ông Quý xúc động gửi lời cảm ơn mạnh thường quân đã hỗ trợ vợ mình.
  • Bác sĩ Trần Tuấn Anh, Khoa Phẫu thuật nhiễm khuẩn, Bệnh viện Việt Đức - thành viên kíp mổ cho anh Xuân, cho biết bệnh nhân đang có tiến triển tốt dù chậm. Nếu được điều trị tích cực kéo dài, cơ hội sống của người bệnh khá cao. Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình của anh quá khó khăn nên không đủ khả năng giúp anh chống lại tử thần
  • Đó là bác sĩ Nguyễn Phú Lâm (SN 1969), ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Cả 2 anh em trai trong một gia đình cưới vợ đã nhiều năm mà không sinh được con. Suốt gần 1 thập kỷ chạy chữa hao tiền tốn của mà biết bao lần vẫn thất vọng. Vậy nhưng, nhờ thầy lang “mát tay” Nguyễn Phú Lâm với những bài thuốc “thần diệu” đã giúp họ thỏa mong ước làm cha.
  • Đội sinh viên tình nguyện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đoàn Thanh niên trường Đại học Y Hà Nội ra đời vào ngày 21/9/2001. Với hơn 14 năm trưởng thành và phát triển Đội sinh viên tình nguyện đã và đang góp phần không nhỏ trong các hoạt động của ngôi trường có lịch sử hơn 100 tuổi.

BACK TO TOP