• Tôi- bạn... tất cả chúng ta đã biết cơn lũ lịch sử vừa qua càn quét các vùng của Thanh Hoá. Nhưng chưa đủ nếu bạn và tôi chưa đến tận nơi chứng kiến những cảnh tượng rùng rợn như thế này tại xã Yên Khương huyện Lang Chánh
  • Em Dũng nhìn bức ảnh mãi cả chiều này mà thực sự tim đập dồn dập ngẫm nghĩ thật nhiều điều thực tiễn cuộc sống. Nếu Dũng là anh ấy, không biết Dũng sẽ làm gì để kìm nén nổi đau mất mát này. Dũng sẽ làm lại từ đâu để kiếm lại tất cả những gì đã mất đi? Và sao có thể đứng vững như hình bóng anh ấy?
  • Phụ nữ sinh ra là để Được yêu thương và hôm nay 20/10 có hàng tỷ người phụ nữ thân yêu của chúng ta sẽ rất hạnh phúc vì nhận thật nhiều lời chúc, món quà tuyệt vời.
  • Thưa quý anh chị em bạn bè xa gần, 4 ngày lũ lịch sử quét qua nhiều bản làng nghèo của đồng bào dân tộc Thái xã biên giới Yên Khương sống dọc bờ sông Thao, huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hóa) cuốn đi nhiều tài sản, hoa màu... để lại những cảnh hoang tàn, ngổn ngang, đổ nát. Trận lũ đã khiến 2 chiến sĩ biên phòng bị cuốn trôi khi đi làm nhiệm vụ và khiến 1000 hộ dân lâm vào cảnh khốn khó vô cùng và cần giúp đỡ từ thiện khẩn cấp.

BACK TO TOP