• 12/11/2020 16:50:22 | 1181 lượt xem

Sạt lở chồng sạt lở, một người nghi bị vùi lấp ở Quảng Nam

9 người dân ở Quảng Nam đang dọn dẹp điểm sạt lở để thông đường, bất ngờ đất đá từ trên núi tràn xuống, 7 người kịp chạy thoát, 1 người bị thương và 1 người nghi bị vùi lấp.

Chiều 11/11, ông Thái Trọng Thạch, Chủ tịch UBND xã Trà Tân (huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ sạt lở núi, nghi 1 người dân đang bị vùi lấp.

Theo ông Thạch, khoảng 14h30 trên tuyến QL 40B qua địa phận thôn 3 (xã Trà Tân) xảy ra 1 vụ sạt lở đất, khiến giao thông bị chia cắt.

 

Không có mô tả.

Hiện trường vụ sạt lở ở xã Trà Tân, nghi 1 người dân bị vùi lấp

“Đến khoảng 15h, 9 người dân đang lùa đất đá sạt lở để thông đường cho xe qua. Đúng lúc này, đất đá phía trên núi tiếp tục sạt lở xuống, 7 người may mắn chạy kịp, 1 người bị thương nặng và 1 người nghi đang bị vùi lấp mất tích”, ông Thạch nói.

Vẫn theo Chủ tịch xã Trà Tân, sau khi nhận được tin báo, lực lượng xã phối hợp với UBND huyện Bắc Trà My đã điều xe múc tới hiện trường để đào bới, tìm người mất tích

Không có mô tả.

Lực lượng chức năng đang đào bới đất đá, tìm người dân nghi bị vùi lấp

Xe cấp cứu, y bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện Bắc Trà My cũng được huy động khẩn cấp đến hiện trường phục vụ cứu người bị nạn. Người bị thương nặng đã được đưa về Trung tâm Y tế huyện cấp cứu.

“Tôi đang đứng tại hiện trường vụ sạt lở, lực lượng chức năng vẫn đang đào bới đất đá để tìm người dân nghi bị mất tích”, ông Thạch cho hay.

Các bài viết khác

BACK TO TOP