• 23/08/2017 21:20:40 | 46721 lượt xem

Báo cáo cập nhật quà từ thiện tặng bà con bản Kháo Giống, Mù Cang Chải 8.2017

TIN MỪNG MÙA VU LAN BÁO HIẾU GIEO THIỆN
Quà Phúc gieo tặng #KháoGiống #MùCangChải đã nhận là 132.700.000 đ

Món quà lớn được gom góp từ chị yêu Canary và nhóm WARM HEARTS-NHỮNG TRÁI TIM ẤM ÁP đồng hành cùng chương trình:
1.Trao tiền mặt trực tiếp cho các gia đình: 82.000.000 đ. Trong đó:
-6 suất quà cho Gd có người thân bị chết và mất tích: mỗi suất 3.000.000 đ. Tổng là 18.000.000 đ.
-6 suất quà cho Gd bị mất nhà: mỗi suất 4.000.000 đ. Tổng là 24.000.000 đ
- 20 suất quà cho Gd bị thiệt hại nặng: mỗi suất 2.000.000 đ. Tổng là 40.000.000 đ.
2.Trao quà bằng hiện vật: gồm 20 cái chăn và 20 cái màn.

Xin trích lời nhắn yêu thương của chị Yến như một thông điệp: "Ngày hôm nay cũng là 1 ngày thật là đặc biệt của Gia đình chị muốn sẻ chia chút yêu thương để nhận được nhiều yêu thương và may mắn trong cs này. Và cũng là ngày đầu tiên của tháng Lễ Vu Lan - 1 ngày lễ cũng rất quan trọng trong tâm thức của mỗi người Việt chúng ta. Chúc chương trình của chúng ta thành công tốt đẹp và có ý nghĩa thật lớn lao. Cảm ơn em nhân rộng tình thương yêu đến với mọi người để sẻ chia, đồng cảm với những mảnh đời kém may mắn"

Như vậy chúng ta đã có đủ quà cho Bà con & Các em học sinh tiểu học Mù Cang Chải rồi ! Em Dũng chính thức không kêu gọi gì thêm nữa và một lần nữa xin cúi đầu Tri ân biết ơn Thay bà con đến:
- Chị Lê Hoài Anh & #QuỹThiệnViệt đã luôn dành tình yêu bao la đặc biệt ủng hộ em Dũng và Hàng triệu Bà con muôn nẻo trùng xa xôi tại Việt Nam
- Chị Canary cùng bố mẹ các cháu trong gia đình và đặc biệt nhóm #TráiTimẤmÁp nơi tụ những quý ACE tâm sáng giàu tình yêu thương giúp đỡ hàng nghìn trẻ em bệnh tật hiểm nghèo, cấp rất nhiều suất học bổng cho học sinh nghèo, xây nhà tình nghĩa tại Miền Trung mến thương - tất cả cũng vô cùng yêu mến tin tưởng nhưng chương trình thiết thực của em Dũng.
- Ngoài ra em Dũng cũng đón nhận nhiều mến yêu của Quý ACE doanh nhân các Hội, các chú cô LĐNN, nhóm golf, nhóm xe đạp, nhóm Hội du lịch, nhóm Media, nhóm Yacht và các bạn bè xa gần thân tín đã âm thầm gieo tình yêu, nối tiếp Dũng những cánh chim bồ câu thương yêu đưa tiền, quà, gạo, sách vở đến hàng chục chương trình từ thiện đã và đang diễn ra. Nếu không có mọi người thì cánh én nhỏ của em Dũng không thể đan dệt những chiếc áo ấm tình thương Thiện nguyện Xanh đi gieo Hương tình người khắp chốn núi rừng xa xôi được.

Và giờ nhiệm vụ tiếp của em Dũng sẽ chuẩn bị quà thật ngọt ngào yêu thương trao tặng cho chương trình Từ thiện đi sẻ chia phần nào mất mát lớn lao của bà con Mù Cang Chải không thể một ngày hai bù đắp được. Xin quý ACE MTQ hãy yên tâm về hành trình này từ ngày 30/08/2017 này nhé

I LOVE ALL SO MUCHY Moa Moa Moa

Các bài viết khác

BACK TO TOP