• 11/07/2018 09:04:37 | 8716 lượt xem

LỜI CẦU XIN CHO ĐỨA BÉ MỒ CÔI CHA/MẸ

LỜI CẦU XIN CHO ĐỨA BÉ MỒ CÔI CHA/MẸ

Quý nhân biết không?
3/7 em bé được ace MTQ thiện nguyện ôm ấp nâng niu có mặt trong buổi nhận quà tại xã Tủa Sín Chải là không cha/mẹ suốt từ ấu thơ đến giờ đó ạ.

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

100 đoàn từ thiện lướt qua đã bỏ quên mất những em bé bị mồ côi cha mẹ và tàn tật ở bến nghèo? Các em ở đây sống trong mái nhà của chú của cô của bác cũng rất cô quạnh, nghèo đói. Cuộc sống mưu sinh trong thiện tai, càng khiến ánh mắt em buồn hơn, cái bụng em luôn chịu cơn đói hàng ngày.

Thấu hiểu được ước muốn trong mắt em, chú Dũng đã thông báo với lãnh đạo xã sắp xếp cho các cháu lên sớm nhận quà ấm tình người của MTQ đến tặng. Sao đứa bé cũng đc cái áo ấm mới, váy áo phong đẹp, cái mũ đẹp... mà mắt em vẫn không cười vẫn không vui? Sao em không ôm cô chú thiện nguyện hôn 1 cái cảm ơn? Tại sao...? Hay chú không làm hài làm trò, hay quà tặng em ít quá?

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Đó là một câu hỏi? Một thông điệp mà cả ngày nay Dũng ngẫm nghĩ... Xin Quý nhân MTQ khắp nơi có ghé thăm tặng quà từ thiện cho bản xã nghèo nào đâu đó ở Tây Bắc hoạn nạn thì xin làm ơn ghé thăm các em, trích ít tiền mua cho em cái cặp, cái áo mới đẹp hơn... vì em xứng đáng được yêu thương lắm

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Làm ơn nhé Mọi người ơi ! Lưu tâm ưu ái em 5 phút gieo quà tặng em thôi ! Ai ơi biết hát hò làm hề xiếc gì em cười cũng được...

Mừng A Dũng.

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP