• 12/04/2014 22:42:42 | 39351 lượt xem

Bé Ngọc Diệp đã mất do biến chứng ung thư máu

Cuối cùng thì những điều mà chúng tôi không mong đợi chút nào thì nó vẫn đến quá đỗi bất ngờ, khi bé Phạm Thị Ngọc Diệp (nhân vật trong bài “Nỗi lòng người mẹ có một con bị điếc, một con bị ung thư máu), chỉ mới được 27 tháng tuổi đã mắc phải căn bệnh ung thư máu thể nặng, đã mất do em bị biến chứng dẫn đến suy hô hấp, phù tạng. Mặc dù các bác sĩ đã tích cực cấp cứu, điều trị bằng thở máy nhưng em vẫn không qua khỏi.
 
Những hình ảnh đáng yêu của bé Ngọc Diệp cách đây ít lâu
Những hình ảnh đáng yêu của bé Ngọc Diệp cách đây ít lâu
Những hình ảnh đáng yêu của bé Ngọc Diệp cách đây ít lâu
Nay bé đã từ biệt cõi nhân gian với bao đớn đau bệnh tật
Nay bé đã từ biệt cõi nhân gian với bao đớn đau bệnh tật
 
Chị Trần Thị Minh Phượng, mẹ của bé Phạm Thị Ngọc Diệp nức nở cho biết: “Cháu đi nhanh quá anh ạ. Hôm trước còn thấy cháu hồn nhiên nghịch ngợm được đôi chút thì hôm sau biến chứng dẫn đến hôn mê và ra đi trong có ít tiếng đồng hồ. Bao nhiêu hi vọng em có được từ khi cháu lên báo, được mọi người sẻ chia quan tâm, giúp đỡ cũng như sự hỗ trợ về nhiều phương diện của các y bác sĩ, thì nay đã tan thành mây khói”.

Tôi hiểu nỗi lòng của chị Phượng trước nỗi đau quá lớn này mà cũng không biết làm sao để sẻ chia. “Dù sao con đã mất rồi, vợ chồng em đau đớn lắm, nhưng xin cho chúng em được gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã tận tình quan tâm, giúp đỡ đến cháu”, lời của chị Phượng càng khiến chúng tôi không khỏi xót xa.

Lại càng xót xa hơn khi bé Diệp đã mất, nhưng thằng con trai đầu của 2 anh chị là bé Phạm Gia Bảo (5 tuổi), đang khỏe mạnh bình thường bỗng nhiên bị giảm thính lực nặng và khả năng sẽ bị điếc hoàn toàn nếu như không được điều trị chạy chữa kịp thời. Tình hình kinh tế của vợ chồng chị Phượng đang ở giai đoạn kiệt quệ, khó khăn nhất mà ngay đến việc đưa con trai đi khám hai anh chị cân nhắc mãi mà vẫn chưa làm được.
 
Nay bé đã từ biệt cõi nhân gian với bao đớn đau bệnh tật
Đứa con trai đầu là bé Phạm Gia Bảo của vợ chồng chị Phượng cũng đang bị giảm thính lực nặng với nguy cơ điếc hoàn toàn nếu không được chạy chữa kịp thời
 
“Giờ chúng em chỉ còn đứa con trai đầu, sau khi hoàn tất hậu sự cho cháu Diệp, chúng em mới dám tính đến việc chạy chữa cho con trai. Vợ chồng em chưa bao giờ bi đát như lúc này”, chị Phượng buồn bã nói.
 
Thế Nam
BACK TO TOP