• Từ một cậu học sinh khỏe mạnh, chăm ngoan, em Minh đột nhiên ngã bệnh rồi được các bác sĩ cho biết em mắc căn bị bệnh u tủy. Giờ đây, sự sống của em đang trở nên hết sức mong manh khi người cha cũng bị bệnh thần kinh, kinh tế gia đình khánh kiệt sau bao năm chạy chữa tìm sự sống cho con.
  • Giờ thì con mê mệt và gần như không thể nói, nhưng nó cứ nắm chặt lấy tay anh khiến anh lại nhớ câu mà nó luôn hỏi : “Bố ơi, tại sao con lại bị bệnh? Con có chết thật không bố?”
  • Không có bố, mẹ cũng bỏ đi từ khi em vừa chập chững biết đi để lại đứa trẻ đáng thương cho một mình bà ngoại nuôi dưỡng. Bất ngờ phát hiện khối u tiểu mầm đã ăn sâu vào tủy xương, em cần can thiệp mổ sớm sau đó chuyển sang hóa trị nhưng đến một đồng bà cũng không có nên không biết xoay sở ra sao.
  • Cuối cùng thì những điều mà chúng tôi không mong đợi chút nào thì nó vẫn đến quá đỗi bất ngờ, khi bé Phạm Thị Ngọc Diệp (nhân vật trong bài “Nỗi lòng người mẹ có một con bị điếc, một con bị ung thư máu), chỉ mới được 27 tháng tuổi đã mắc phải căn bệnh ung thư máu thể nặng, đã mất do em bị biến chứng dẫn đến suy hô hấp, phù tạng

Bé Kiều Trang đã được phẫu thuật khối sẹo lồi ở bụng

Anh Phạm Đức Tuấn, bố của bé Phạm Kiều Trang (nhân vật trong bài viết Di chứng bỏng của bé Kiều Trang còn rất nặng nề) vui mừng thông báo cho chúng tôi biết, con gái vừa được các bác…

Hãy cứu nụ cười thiên thần của bé Ngân

Ở độ tuổi biết nói, biết đi nhưng giờ đây bé Ngân không thể cất tiếng nói bi bô hay chạy nhảy chơi đùa. Ngày qua ngày, bé phải nằm thở máy vì bị liệt cơ hoành.

BACK TO TOP