• 06/05/2016 05:42:10 | 9252 lượt xem

Gần 28 triệu đồng đến với hai bố con mắc bệnh tim

GẦN 28 TRIỆU ĐỒNG ĐẾN VỚI HAI BỐ CON MẮC BỆNH TIM

Ngay sau bài viết “Giọt nước mắt đắng cay của người vợ trẻ sắp mất cả chồng lẫn con” bạn đọc Dân trí đã chung tay hỗ trợ chi phí điều trị cho bố con anh Bình. Hiện bé trai đã được xuất viện, người cha vượt qua ca mổ, sức khỏe đang bình phục.

Cuộc sống bế tắc đến không lối thoát đã giáng xuống gia đình nhỏ khi người cha phải nhập viện điều trị vì mắc bệnh tim rất nặng, hai ngày sau cậu con trai chào đời cũng bị căn bệnh tim bẩm sinh phải can thiệp cấp cứu. Nguy cơ mất cả chồng lẫn con khiến chị Cà Nâu quay cuồng trong tuyệt vọng.

 


Đại diện gia đình anh Bình nhận sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí tại bệnh viện Chợ Rẫy

 Đại diện gia đình anh Bình nhận sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí tại bệnh viện Chợ Rẫy  

Một mình quần quật làm việc trong xưởng gỗ, gần như không có ngày nghỉ ngơi, với đồng lương còm cõi, chị Cà Nâu bụng mang dạ chửa nhưng phải gánh trên vai đứa con gái 5 tuổi và người chồng bệnh tật. Căn phòng trọ của vợ chồng họ chỉ có mỗi chiếc xe đạp là tài sản có giá trị nhất. Khi bác sĩ thông báo chi phí phẫu thuật của chồng lên đến 70 triệu đồng, tiền thông tim can thiệp cho con cũng tốn kém hàng chục triệu, người mẹ nghèo chỉ còn biết ôm con với những nụ hôn giã biệt.

Cảm thông với gia cảnh khốn cùng ấy, hàng chục nghìn bạn đọc Dân trí khắp trong và ngoài nước đã quan tâm chia sẻ. Theo thông tin từ chị Cà Nâu cho biết, hiện khoản tiền bạn đọc giúp đỡ trực tiếp gia đình chị đã nhận được hơn 100 triệu đồng. Nhờ đó, các khoản viện phí điều trị của đứa con thơ và chi phí phẫu thuật cho anh Quách Văn Bình đã được giải quyết.

Tuần qua, cùng với việc cậu con trai được bệnh viện Nhi Đồng 2 cho xuất viện thì người cha cũng vượt qua ca phẫu thuật tại bệnh viện Chợ Rẫy, hiện anh đang được chăm sóc hậu phẫu tình trạng sức khỏe dần bình phục. Để hỗ trợ gia đình nhỏ có thêm các khoản chi phí chăm sóc sức khỏe, ổn định cuộc sống. Ngày 26/4, đại diện báo Dân trí đã chuyển đến thân nhân đang chăm sóc anh Bình tại Chợ Rẫy số tiền 27.760.000 đồng bạn đọc giúp đỡ trong tuần 2 tháng 4.

Nhận khoản tiền trên, anh Quách Văn Thủ (anh trai bệnh nhân Bình) gửi lời cảm ơn sâu sắc của gia đình đến báo Dân trí cùng các mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ cho em và cháu anh. “Tôi đã nghĩ đến cảnh bố con Bình khó qua được bệnh tật vì anh em nội ngoại đều khó khăn, không lo được chi phí điều trị. Sự giúp đỡ của bà con cô bác đã cứu sinh mạng của cả em và cháu tôi. Gia đình chúng tôi vô cùng biết ơn và kính chúc các mạnh thường quân luôn mạnh khỏe, làm ăn phát đạt.”

Mọi đóng góp xin gửi về :

1. Tài khoản cá nhân

Chủ tài khoản: Lê Tiến Dũng
Số tài khoản:
- Ngân hàng Vpbank số TK: 333 333 333 3333
Hội sở, 72 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
- Ngân hàng Tpbank số TK: 6333 333 3336
Hội sở, 57 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
- Ngân hàng Bidv số TK:1201000 38 33333
Sở giao dịch I, Hà Nội

Rất cần sự quan tâm sẻ chia của Quý vị. Mọi tấm lòng vàng của quý vị có thể liên hệ với Trưởng ban tổ chức: Lê Tiến Dũng - 01247533333 hoặc tuthienxanh@gmail.com - www.tuthienxanh.com

Trân trọng cảm ơn

Các bài viết khác

BACK TO TOP