• 14/09/2016 19:09:13 | 5868 lượt xem

Vui Trung thu cùng trẻ em ven biển Quảng Bình 10.09.2016

NDĐT - Tối 10-9, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ,TB và XH) phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Sở LĐ,TB và XH Quảng Bình tổ chức chương trình “Vui Trung thu cùng trẻ em ven biển miền trung”. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự và chung vui cùng các em.

Theo ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực sau khi sự cố môi trường biển do Formosa Hà Tĩnh gây ra làm cho đời sống của nhân dân và các em học sinh bốn tỉnh miền trung gặp nhiều khó khăn.

Tại đây, Ban tổ chức đã trao 1.000 suất quà và 100 suất học bổng trị giá mỗi suất một triệu đồng cho các em học sinh vùng biển tỉnh Quảng Bình.

Phó Chủ tịch nước và các đại biểu tặng quà cho học sinh các xã ven biển tỉnh Quảng Bình.

Theo đại diện lãnh đạo Sở LĐ,TB và XH Quảng Bình cho biết, những phần quà này hết sức có ý nghĩa nhằm động viên kịp thời cho các em học sinh các xã ven biển bước vào năm học mới.

Trước đó, Ban tổ chức đã trao 100 suất quà (mỗi suất gồm một triệu đồng và một túi quà) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã bãi ngang Hải Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình).

HƯƠNG GIANG

BACK TO TOP