• 21/03/2016 22:59:21 | 7103 lượt xem

Hoạt động Cháo yêu thương lần đầu tiên tại Quảng Bình 19.3.2016

Cháo yêu thương - Bệnh viện Đa khoa TP. Đồng Hới (19/3/2016)

Một trải nghiệm ý nghĩa với "những người bạn mũ xanh" đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa TP Đồng Hới trong buổi sáng ngày hôm nay. Dù không phải lần đầu tiên thực tế và cùng nhau chia sẻ yêu thương với những con người, những hoàn cảnh còn khó khăn, nhưng chương trình "CHÁO YÊU THƯƠNG" đã được chuẩn bị và diễn ra với sự lo lắng cho lần đầu vào bếp, trực tiếp làm gì đó cho bệnh nhân đang điều trị tại đây.
3 suất quà & hơn 150 suất cháo được phát đi miễn phí, mỗi thành viên trong CLB đã nhận lại được nhiều hơn như thế, đó là niềm vui khi thấy những yêu thương đc bệnh nhân đón nhận và khích lệ, là cuối buổi trưa nhìn vào thành quả khi k còn một bát cháo nào thừa, thiếu cho bệnh nhân. 
Lần đầu tiên ra quân, có lẽ vẫn còn nhiều lắm những thiếu sót chúng ta chưa kịp nhận ra và chuẩn bị nhưng hãy giữ trong mình nhiệt huyết như ngày hôm nay, mọi thứ,,, với sự cố gắng và chân thành chúng ta đều có thể làm được.
Cảm ơn các bạn Trang BerryNga Le & những người bạn đã dậy sớm, cùng đi chợ và nấu nên những bát cháo yêu thương cùng chúng tôi.
Cảm ơn các Lãnh đạo Bệnh viện, Bí thư Chi đoàn Thanhthuy Hoang và y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Tp Đồng Hới đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành chương trình.
Cảm ơn bác Le Ngoc Dy đã đồng hành cùng chúng cháu. 
Cảm ơn Quý Mạnh Thường quân, các Nhà hảo tâm, Xe Điện Nhạn Hùng đã chung tay giúp đỡ chúng tôi hoàn thành chương trình thiện nguyện có ý nghĩa này.
"Một hành động đơn giản sẽ tạo ra vô vàn ngọn sóng bất ngờ". Hãy cùng chúng tôi mang đến niềm vui cho người khác và nhận lại cho mình điều tuyệt với hơn như thế!

Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi để có nhiều nồi cháo ngon dành tặng người nghèo

Cách thức ủng hộ:
1.Quà và lương thực thực phẩm xin gửi đến các đại diện CLB Thiện nguyện Xanh Quảng Bình:
- Ms.Thơ - 0948463030 - Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
- Ms. Dương - 0905717996 - Địa chỉ: 17 Quang Trung, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

2.Tài khoản nhận tiền quyên góp từ các cá nhân, tổ chức hảo tâm của CLB như sau:
Chủ tài khoản: Võ Mạnh Hào
Số tài khoản:
VCB: 0311 000 510 767 – Chi nhánh Quảng Bình

Rất cần sự quan tâm sẻ chia của Quý vị. Mọi tấm lòng vàng của quý vị có thể liên hệ với Trưởng đại diện tại Quảng Bình: Võ Mạnh Hào – 0901162666 hoặc - www.tuthienxanh.com
Trân trọng cảm ơn!

VÕ MẠNH HÀO và Những người bạn

CLB THIỆN NGUYỆN XANH QUẢNG BÌNH

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP