• 14/02/2014 02:45:54 | 662 lượt xem

Hơn 76 triệu đồng đến với gia đình cậu bé 15 tuổi bị mù hai mắt

Một ngày cuối năm, khi mọi miền quê trên khắp cả nước đang háo hức mua sắm tết, chúng tôi có dịp trở lại thăm và trao quà bạn đọc Báo Dân trí giúp đỡ chị Trần Thị Nguyệt đang nuôi đứa con trai duy nhất 15 tuổi, bị mù hai mắt.

 

Sau cuộc trò chuyện ngắn, chị Nguyệt mừng vui cho biết, thời gian qua hai mẹ con chị đã được rất nhiều bạn đọc trong và ngoài nước quan tâm, giúp đỡ với số tiền đã lên đến gần 70 triệu đồng. Số tiền trên chị đã lập sổ tiết kiệm và gửi vào thẻ tài khoản.
Hơn 76 triệu đồng đến với gia đình cậu bé 15 tuổi bị mù hai mắt
Tính đến nay chị Nguyệt đã nhận được tổng cộng số tiền gần 150 triệu đồng của bạn đọc Báo Dân trí gửi giúp 
 
Tiếp tục chia sẻ khó khăn cùng mẹ con chị Nguyệt, dịp này PV Dân trí cũng đã trao tổng số tiền 76.890.000 đồng của bạn đọc gửi giúp. Nhận số tiền trên, chị Nguyệt rưng rưng nước mắt: “Số tiền này tui sẽ trích lại một ít để hai mẹ con ăn tết, số còn lại sẽ gửi vào thẻ tài khoản để ra năm đưa con vào Sài Gòn chữa bệnh”.
Ngày 24/1, PV
Ngày 24/1, PV Dân trí cùng đại diện Sở Thông tin - Truyền thông, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Bình và chính quyền địa phương vừa đến thăm và trao tổng số tiền 76.890.000 đồng cho mẹ con chị Trần Thị Nguyệt
 
Có mặt trong buổi trao quà, ông Phạm Trung Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh thay mặt chính quyền địa phương cảm ơn sự quan tâm của Báo Dân trí cũng như các nhà hảo tâm đã giúp đỡ hoàn cảnh mẹ con chị Nguyệt trong thời gian qua.

Qua đây ông Đông cũng hứa rằng, cuộc sống của mẹ con chị Nguyệt sau này nếu có gì khó khăn thì hãy báo cáo lên địa phương để UBND huyện lên phương án hỗ trợ và tạo điều kiện giúp đỡ để hai mẹ con sớm hòa nhập cuộc sống cộng đồng một cách tốt hơn.     

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

HỘI TỪ THIỆN XANH - QUỸ TỪ THIỆN XANH - THIỆN NGUYỆN XANH - CLB TỪ THIỆN XANH
Giấy phép hoạt động số 22/GXN-TTĐT - Bộ TT&TT Hà Nội, ngày 22/3/2012
Hội hoạt động trên nguyên tắc không vụ lợi, không vì mục đích chính trị, tôn giáo 
Chỉ nhằm giúp mọi người biết được các hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam để giúp đỡ
Ban Quản Trị không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên 
Địa chỉ: 102 H50 Ngõ 41/27 Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Tel: (84-4) 6.2785649 - Mobile: 0904 679 583
Email: vietgreencharity@gmail.com | tuthienxanh@gmail.com 
Website: www.vietgreencharity.com | www.tuthienxanh.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP