• 17/12/2013 15:54:16 | 1564 lượt xem

Ngân hàng Xây dựng Việt Nam tặng 800 xe lăn cho người khuyết tật

Tiếp nối truyền thống hơn 24 năm trên hành trình xây dựng và phát triển, Ngân hàng Xây dựng Việt Nam - VNCB đã phối hợp cùng các tổ chức địa phương triển khai nhiều hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực.


Đại diện VNCB Chi nhánh Long An trao tặng xe lăn đến người khuyết tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Mới đây nhất, VNCB đã trao tặng hơn 800 xe lăn đến các tổ chức Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo tại trên 20 tỉnh, thành cả nước, những địa phương nơi Chi nhánh VNCB đang hoạt động.

Thông qua các tổ chức đoàn thể tại địa phương, hàng trăm xe lăn VNCB đã đến với những người cần hỗ trợ, trở thành phương tiện hữu dụng trong sinh hoạt của người khuyết tật, bệnh nhân nghèo tại TP.HCM, TP Hà Nội, TP Đà Nẵng và hầu hết các tỉnh, thành khu vực miền Trung, khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Đồng thời, nhân dịp khai giảng năm học mới, VNCB cũng trao tặng hàng triệu quyển tập, bút bi - đồng hành cùng học sinh, sinh viên đến trường.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hoạt động vì cộng đồng đã trở thành bản sắc văn hóa Doanh nghiệp của Ngân hàng Xây dựng Việt Nam, mang thương hiệu Ngân hàng Xây dựng Việt Nam trở nên gần gũi với các địa phương cả nước và được cộng đồng nghi nhận.

Ninh Toàn

HỘI TỪ THIỆN XANH - VIET GREEN CHARITY
Địa chỉ: 102 H50 Ngõ 41/27 Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.62785649 | Fax: 04.36285415
Mobile: 090 4 679 583
Email: vietgreencharity@yahoo.com | tuthienxanh@gmail.com
Website: www.vietgreencharity.com
Yahoo Chat: vietgreencharity
Facebook: https://www.facebook.com/hoituthienxanh

Các bài viết khác

BACK TO TOP