• 17/12/2013 17:44:47 | 18267 lượt xem

Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao tặng 200 xe lăn, xe lắc tình thương cho người khuyết tật tỉnh Bắc Giang

Chiều ngày 06/11, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng thông qua Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence.S.Ting phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ trao tặng 200 xe lăn, xe lắc cho người tàn tật tỉnh Bắc Giang. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trịnh Hữu Bàn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, huyện, thành phố và đại diện cho 200 người tàn tật trên địa bàn tỉnh được nhận quà.
 

 

 

 

Đại diện các đồng chí lãnh đạo tỉnh và nhà tài trợ trao xe lăn, xe lắc cho người tàn tật, thương tật.

 

Chương trình trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương do Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tài trợ nhằm hỗ trợ cho những người tàn tật, thương tật tại các tỉnh, thành trong cả nước có phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc thuận tiện hơn. Đây là nghĩa cử cao đẹp mà nhà tài trợ thường xuyên triển khai ở các tỉnh thành phố trong cả nước thời gian qua. Với những hoạt động thiết thực trên đã giúp người tàn tật vơi bớt mặc cảm trong cuộc sống, đồng thời có điều kiện vượt qua khó khăn, thiệt thòi lao động hòa nhập cùng cộng đồng. Tổng giá trị 200 chiếc xe lăn, xe lắc của Quỹ trao cho người tàn tật, thương tật tỉnh Bắc Giang là 346 triệu đồng.

Ngoài ra, từ năm 2007 đến nay, bên cạnh các hoạt động từ thiện trong lĩnh vực y tế, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting còn có nhiều hoạt động từ thiện hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục đối với tỉnh Bắc Giang. Tính đến nay, đã tài trợ thông qua các Quỹ Hội tỉnh Bắc Giang với tổng số tiền hơn 990 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh phát biểu tại buổi Lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước những nghĩa cử cao đẹp, giàu giá trị nhân văn của Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, Quỹ tiếp tục dành cho người khuyết tật, thương tật tỉnh Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung sự giúp đỡ quý báu về vật chất, tinh thần. Đồng chí đề nghị, những cá nhân được nhận quà tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt lên chính mình, sống tự tin, lạc quan cùng gia đình, cộng đồng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; mỗi gia đình sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc về vật chất, tinh thần cho người khuyết tật, thương tật; các cấp ủy, chính quyền và cộng đồng xã hội bằng những việc làm cụ thể tiếp tục nỗ lực chung tay, chia sẻ giúp đỡ người tàn tật, thương tật xóa bỏ mặc cảm, có điều kiện thuận lợi hòa nhập cùng cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.

 

Nguyễn An

HỘI TỪ THIỆN XANH - VIET GREEN CHARITY
Địa chỉ: 102 H50 Ngõ 41/27 Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.62785649 | Fax: 04.36285415
Mobile: 090 4 679 583
Email: vietgreencharity@yahoo.com | tuthienxanh@gmail.com
Website: www.vietgreencharity.com
Yahoo Chat: vietgreencharity
Facebook: https://www.facebook.com/hoituthienxanh

BACK TO TOP