• 17/12/2013 17:35:04 | 1721 lượt xem

Huyện Đông Sơn trao tặng xe lăn cho những người khuyết tật nghèo

Chiều ngày ngày 15/10/2013, tại xã Đông Xuân, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Tỉnh phối hợp với hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện tổ chức trao tặng xe lăn cho những người nghèo khuyết tật trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Nguyễn Minh Châu- Phó CT Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Tỉnh, ông Nguyễn Đình Thông- P. CT UBND huyện.

Tại buổi lễ, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Tỉnh đã trao tặng 18 chiếc xe lăn cho người nghèo khuyết tật trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi trao tặng đ/c: Nguyễn Đình Thông – P.CT UBND huyện ghi nhận sự quan tâm của hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Tỉnh đối với người nghèo khuyết tật huyện Đông Sơn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Hội tiếp tục quan tâm hơn nữa để những người khuyết tật sống tự tin vượt lên chính mình, quản lí và xử dụng xe tốt, lạc quan cùng cộng đồng dựng xây quê hương ngày càng phát triển.

Việc trao tặng xe lăn cho người khuyết tật là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp ngành cũng như của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống; giúp người khuyết tật có phương tiện đi lại, sinh hoạt và làm việc dễ dàng hơn, giảm bớt gánh nặng phải chăm sóc đối với người thân; giúp người khuyết tật có tâm lý thoải mái, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Nhàn

HỘI TỪ THIỆN XANH - VIET GREEN CHARITY
Địa chỉ: 102 H50 Ngõ 41/27 Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.62785649 | Fax: 04.36285415
Mobile: 090 4 679 583
Email: vietgreencharity@yahoo.com | tuthienxanh@gmail.com
Website: www.vietgreencharity.com
Yahoo Chat: vietgreencharity
Facebook: https://www.facebook.com/hoituthienxanh

Các bài viết khác

BACK TO TOP