• 17/09/2016 16:50:15 | 10093 lượt xem

Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” trao tặng 105.480 hộp sữa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Điện Biên năm 2016.

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được thành lập từ năm 2008, dưới sự chủ trì của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng phối hợp với Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), với mục đích hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, trao tận tay các em những ly sữa bổ dưỡng góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn. Trong năm 2016, Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình, trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, Trung tâm Bảo trợ xã hội, các em học sinh mầm non, tiểu học vùng sâu, vùng xa tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Tỉnh Điện Biên là điểm đến tiếp theo của chương trình "Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam" năm 2016.

 

           Trong hai ngày 14 và 18/7/2016 vừa qua, Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam" do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công  ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) tài trợ đã lên trao 105.480 hộp sữa tiệt trùng (180ml) cho 1.172 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên, Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS, trại điều trị Phong Nậm Din huyện Tuần Giáo và Mái ấm tình thương huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên trị giá 653.976.000 đồng

          Đây là một Chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, Chương trình đã trao tận tay các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại các Trung tâm Bảo trợ xã hội. Theo đó mỗi  trẻ em độ tuổi từ 01 đến dưới 16 tuổi được uống đủ số lượng 90 hộp sữa miễn phí liên tục trong 03 tháng. Bằng những ly sữa ngọt ngào của lòng nhân ái, Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam" đã góp phần nâng cao sức khỏe, giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ để có một tương lai tươi sáng hơn.

          Hy vọng mọi trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em mồ côi của tỉnh Điện Biên trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chăm sóc và hỗ trợ của chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam. 

Các bài viết khác

BACK TO TOP