• 11/07/2018 08:58:01 | 13763 lượt xem

BẢN TÌNH CA TỦA SÍN CHẢI

BẢN TÌNH CA TỦA SÍN CHẢI

Các bản nghèo dọc từ Thị trấn Sìn Hồ và Háng Lìa của Tủa Sín Chải đều là hộ nghèo toàn tập. Thu nhập chính của Bà con vẫn là Ngô Lúa và củ Sắn.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Chưa kịp thoát nghèo thì nhận phải thiên tai. Nghèo lại hoàn nghèo. Nghèo đến đau đầu cho đồng bào khắp nơi.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Thấu hiểu tình cảnh bà con ta nên Quý nhân MTQ nhân ái cử Mừng A Dũng lên thay lời muốn nói bằng những suất quà Nặng bờ vai ấm áp tình người. Món quà kịp thời phần nào động viên bà con khó khăn ngay lúc này.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mũ

Những suất quà tiền mặt ân tình trao trực tiếp hỗ trợ 4 hộ có 8 người thân ra đi mãi mãi gồm: Hộ Sùng Dúa Sát có con Sùng A Nhận tử vọng và Con dâu và cháu bị thương; Hộ Giàng Đại Lềnh có Con trai, con dâu và 2 cháu mất cùng lúc; Hộ Sùng A Chá có 2 con mất và vợ bị thương nặng; Nhưng tội nhất là Hộ Lầu A Các có 1 người thân mất nhưng chưa tìm thấy xác.

Còn hơn 40 hộ ở ở Chua Phìn, Sủa Hồ, Háng Lìa, Há Chá, Tìa chí Lư tất cả là hộ rất nghèo cũng được ace quan tâm gieo Quà.
Đặc biệt trong xã có 13 cháu mồ côi và tật nguyền đoàn cũng có quà tặng các em kịp thời.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, giày

Niềm vui lớn nữa mà em xin hát kể là Lãnh đạo xã gồm PCT Đại và CT Mặt trận em Phàng (nữ) rất có tâm và hỗ trợ các đoàn thiện nguyện bài bản sát sao, giúp cho ai ai cũng hoan hĩ tin tưởng gieo quà Tâm tặng đồng

Cảm ơn toàn thể anh em Thiện nguyện ( Toàn Tâm Hà Nội, Mạo Khê Quảng Ninh, Thiện nguyện Xanh Thanh Hoá, MTQ các CLB xe đạp, Thiện nguyện Xanh Hà Nội, Hướng Đạo Sinh, Thiên Thần Bác Ái Đồng Nai....) đã đồng hành với em Sứ giả họ Mừng, e Dũng chỉ thích bài ca Yêu thương rất nhẹ mà rất tình giúp Toàn thể ace Thủ lĩnh từ thiện có động lực làm đc nhiều việc thiện tuyệt vời

Trân trọng hát !

BACK TO TOP