• 14/02/2014 14:00:49 | 44441 lượt xem

Tặng quà Tết tại Bệnh viện Bạch Mai

Với tinh thần “tương thân tương ái”, chia sẻ, động viên đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 27/01/2014, Đoàn công tác của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) do Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoà Bình dẫn đầu đã tới chúc Tết, thăm hỏi và động viên đối với tập thể các y – bác sỹ và bệnh nhân của Khoa Thận Tiết niệu, bênh viện Bạch Mai - Hà Nội.

Vietcombank tặng quà Tết tại Bệnh viện Bạch Mai
 
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoà Bình (bên phải) trao quà cho Bác sỹ - Phó Giáo sư, Tiến sỹ Đỗ Gia Tuyển - Trưởng khoa Thận tiết niệu, bệnh viện Bạch Mai.
 
Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số Phòng/Ban Hội sở chính.

Tại đây, thay mặt tập thể người lao động Vietcombank, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoà Bình đã trao tặng số tiền 70.000.000 VND (Bảy mươi triệu đồng) với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ vào việc chăm lo để có được một cái Tết đầm ấm cho các bệnh nhân, những người vì điều kiện khó khăn, hoàn cảnh bệnh tật mà không thể về chung vui sum vầy cùng gia đình, người thân khi Tết Giáp Ngọ đang đến gần.

Xúc động trước hoàn cảnh của 104 bệnh nhân đang phải vật lộn với những đau đớn về thể xác do bệnh tật mang lại, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoà Bình chia sẻ: Mặc dù còn có rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng các cô/Bác, Anh/chị bệnh nhân vẫn có tinh thần lạc quan, vui vẻ để vượt qua sự mệt mỏi của bệnh tật. Vietcombank luôn mong muốn và cố gắng giúp đỡ được nhiều và nhiều hơn nữa, có những đóng góp lớn và lớn hơn nữa nhằm chia sẻ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Vietcombank xin gửi chút quà nhỏ và kính chúc các Cô/ bác, Anh/chị sớm vượt qua nỗi đau bệnh tật, nghị lực vươn lên, đón một cái Tết Giáp Ngọ đầm ấm”. Ông cũng gửi lời chúc tới tập thể 46 các y, bác sỹ, hộ lý của Khoa Thận tiết niệu luôn mạnh khoẻ, mãi xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “lương y như từ mẫu”; cố gắng trau dồi kỹ thuật - nghiệp vụ để phục vụ bệnh nhân đã tốt thì ngày càng tốt hơn.

Đại diện cho tập thể y, bác sỹ và bệnh nhân đón nhận tấm lòng của Vietcombank, một món quà rất ý nghĩa và kịp thời, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ Đỗ Gia Tuyển - Trưởng khoa Thân tiết niệu đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới cá nhân Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoà Bình và tập thể người lao động Vietcombank mặc dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng vẫn dành thời gian quan tâm tới các bệnh nhân.

Sự quan tâm, hỗ trợ này phần nào sẽ giúp các bệnh nhân có thêm nghị lực sống, vượt qua được nỗi đau bệnh tật. Ông hy vọng Vietcombank luôn phát triển vững mạnh và tiếp tục có những nghĩa cử cao đẹp để giúp đỡ, chia sẻ đối với các bệnh viện nói riêng và những con người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ nói chung.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoà Bình (bên phải) trao quà cho bác sỹ - Phó giáo sư, Tiến sỹ Đỗ Gia Tuyển - Trưởng khoa Thận tiết niệu Bệnh viện Bạch Mai

 

Khoa Thân tiết niệu là một chuyên khoa khá quan trọng của bênh viện Bạch Mai. Tại đây, lúc cao điểm đón nhận và điều trị cho hơn 200 bệnh nhân; còn trung bình là khoảng 160 bệnh nhân. Tính đến ngày 27/01/2014 (tức ngày 27 tháng chạp), vẫn còn có 104 bệnh nhân năm điều trị nội trú.

Như vậy, bằng việc quan tâm kịp thời và hành động thiết thực, Vietcombank đã thể hiện rõ đường hướng luôn quan tâm tới các hoạt động an sinh xã hội của mình. “Nhận niềm tin, trao tấm lòng”, Vietcombank thực sự xứng đáng là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam không chỉ có hiệu quả kinh doanh cao mà còn làm tốt các chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ trong công tác an sinh xã hội, chăm sócnhững con người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

HỘI TỪ THIỆN XANH - QUỸ TỪ THIỆN XANH - THIỆN NGUYỆN XANH - CLB TỪ THIỆN XANH
Giấy phép hoạt động số 22/GXN-TTĐT - Bộ TT&TT Hà Nội, ngày 22/3/2012
Hội hoạt động trên nguyên tắc không vụ lợi, không vì mục đích chính trị, tôn giáo 
Chỉ nhằm giúp mọi người biết được các hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam để giúp đỡ
Ban Quản Trị không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên 
Địa chỉ: 102 H50 Ngõ 41/27 Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Tel: (84-4) 6.2785649 - Mobile: 0904 679 583
Email: vietgreencharity@gmail.com | tuthienxanh@gmail.com 
Website: www.vietgreencharity.com | www.tuthienxanh.com
 
BACK TO TOP