• 04/05/2016 11:24:39 | 2578 lượt xem

Hơn 132 triệu đồng đến với cậu sinh viên Bách Khoa mắc bệnh ung thư máu

HƠN 132 TRIỆU ĐỒNG ĐẾN VỚI CẬU SINH VIÊN BÁCH KHOA MẮC BỆNH UNG THƯ MÁU

Bất ngờ phát hiện bị ung thư máu, chàng sinh viên năm 3 trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Trần Văn Trung phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng khẩn cấp. Không có bố, người thân duy nhất là mẹ của em thì nghèo khổ nên phải khó khăn đi chạy vạy từng đồng cho con chữa bệnh.

Trở lên Viện huyết học truyền máu TW theo lịch hẹn của bác sĩ, trông em gầy đi nhiều nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan của mình. Em bảo: “Mình phải chấp nhận căn bệnh và bắt đầu chiến đấu. Em đã xác định là như thế nên bây giờ tâm trạng ổn hơn trước nhiều rồi”.

 

Được sự giúp đỡ của mọi người Trung luôn giữ được tinh thần lạc quan trong thời gian điều trị bệnh.

 Được sự giúp đỡ của mọi người Trung luôn giữ được tinh thần lạc quan trong thời gian điều trị bệnh. 

Có được điều này, cũng là nhờ thầy cô, bạn bè và mọi người luôn sát cánh bên em trong suốt thời gian qua. Mẹ của em cô Trần Thị Lộc cho biết: “Bạn bè cháu nó vào đây suốt, chúng nói chuyện vui khiến cho Trung cũng vui. Rồi mọi người đến chơi và cho tiền em chữa bệnh nữa nên hai mẹ con phấn chấn hơn nhiều”.

 

Bạn bè luôn sát cánh bên em trong những ngày em nằm điều trị.

 Bạn bè luôn sát cánh bên em trong những ngày em nằm điều trị. 

 

 

Nụ cười sảng khoái...

 Nụ cười sảng khoái...

 

 

 

Tinh thần lạc quan là những điểm mà mọi người biết đến em.

 Tinh thần lạc quan là những điểm mà mọi người biết đến em.

Xác định cuộc chiến sinh tử còn kéo dài nên Trung đã sẵn sàng tâm lí. Em còn nói đùa: “Mấy bữa trước thì em là trọc mà giờ tóc đã mọc rồi này chị. Chị nhìn xem em đã đẹp trai để cưa được em nào chưa?” rồi kèm theo một tràng cười sảng khoái khiến cho tôi và các bác sĩ cũng thấy mừng cho em. Hi vọng điều kì diệu sẽ đến với em trong thời gian tới để đẩy lùi được căn bệnh quái ác này.

Cũng trong lần gặp này, PV Dân trí cũng trao tận tay em số tiền132.110.000 đồng (theo danh sách kết chuyển các tuần 4,5 tháng 3 và tuần 1,2 tháng 4). Xúc động nói lời cám ơn cô Lộc bảo sẽ gửi số tiền này để sang năm cho em ghép tủy. Đồng thời cô cũng cho biết qua bài viết trên báo điện tử Dân trí cô còn nhận được trực tiếp gần 200 triệu đồng của mọi người giúp đỡ, toàn bộ số tiền này cô cũng đã cất đi để dành cho việc chữa trị của con.

 

Bác sĩ Vũ Quang Hưng - Phó trưởng khoa điều trị hóa chất thay mặt trao quà bạn đọc Dân trí cho em.

 Bác sĩ Vũ Quang Hưng - Phó trưởng khoa điều trị hóa chất thay mặt trao quà bạn đọc Dân trí cho em. 

Thay mặt cho khoa, bác sĩ bác sĩ Vũ Quang Hưng – Phó trưởng khoa điều trị hóa chất cũng gửi lời cám ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm gần xa đã giúp đỡ em Trung. Món quà không chỉ có giá trị to lớn về mặt vật chất mà còn mang giá trị tinh thần rất lớn giúp cho bệnh nhân có thêm sức mạnh để tiếp tục điều trị lâu dài.

1, Chuyển khoản tiền xin các cá nhân, tổ chức hảo tâm xin phát tâm chuyển khoản vào các tài khoản từ thiện như sau:
Chủ tài khoản: Lê Tiến Dũng
Số tài khoản:
- Ngân hàng Vpbank số TK: 333 333 333 3333
Hội sở, 72 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
- Ngân hàng Tpbank số TK: 6333 333 3336
Hội sở, 57 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
- Ngân hàng Bidv số TK:1201000 38 33333
Sở giao dịch I, Hà Nội

Rất cần sự quan tâm sẻ chia của Quý vị. Mọi tấm lòng vàng của quý vị có thể liên hệ với Trưởng ban tổ chức: Lê Tiến Dũng - 01247533333 hoặc tuthienxanh@gmail.com - www.tuthienxanh.com

Trân trọng cảm ơn

BACK TO TOP